0366 545 789
 Tầng 4 - số 282 Hồ Ba Mẫu - Q. Đống Đa - TP.Hà Nội
 info@htkgroup.com.vn

công ty cổ phần đầu tư thiết bị htk

“Sẻ chia để thành công”

Về chúng tôi

29/11/2018

Công ty Cổ phần đầu tư thiết bị HTK tự hào là một trong những doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kỹ thuật, các chủng loại máy; thiết bị tàu biển, thiết bị khoa học và công nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm; tay nghề cao; tận tâm với công việc, chúng tôi mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất – giá cả cạnh tranh.

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Đầu tư thiết bị HTK mong muốn Trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kỹ thuật, các chủng loại máy và thiết bị tàu biển, công nghiệp và khoa học tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đối với đối tác: Hợp tác cùng phát triển, gia tăng các giá trị và bền vững

Đối với nhân viên: Luôn coi con người là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị doanh nghiệp. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn

Đối với xã hội: Ý thức rõ lợi ích doanh nghiệp luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng và môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Kỉ luật – Tận tâm – Trách nhiệm – Tự trọng – Chia sẻ”

Công ty Cổ phần Đầu tư thiết bị HTK luôn đặt yếu tố con người là yếu tố quyết định đi đến thành công. Mỗi giá trị cốt lõi đều ẩn chứa  yếu tố Con người.

  • Kỉ luật: Là Công ty trong lĩnh vực Kỹ thuật, cần độ tỉ mỉ chính xác cao, tính Kỉ luật luôn được Chúng tôi đặt lên hàng đầu. Một Tổ chức có tính kỉ luật cao sẽ mang đến sản phẩm hoàn hảo cho Khách hàng.
  • Tận Tâm: Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động của tất cả thành viên trong công ty.
  • Trách nhiệm: Trách nhiệm của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi quan niệm rằng mỗi thành viên đều phải có trách nhiệm với công việc, với Công ty và với Khách hàng.
  • Tự trọng: Chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm tòi để mang lại cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi tin vào năng lực bản thân; không ngừng hoàn thiện bản thân và luôn hướng tới những mục tiêu, giá trị tốt đẹp bền vững.
  • Chia sẻ: Chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm; chia sẻ cơ hội; chia sẻ thành công đến nhân viên; đến đối tác; đến khách hàng.